link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Ronaldinho, Shevchenko sắp đến Việt Nam

Đây là tin không thể vui hơn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, 2 ngôi sao bóng đá 1 thời sẽ đến dãi đất hình chữ S vào tháng 4 tới. NHM sẽ có cơ hội chứng kiến và giao lưu cùng Ronaldinho, Shevchenko bằng da bằng thịt trên sân bóng trong 1 sự kiện thương mại

Ro “Vẩu” đã từng đặt chân đến Việt Nam năm 2008 trong trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Olympic Brazil, trước khi đội bóng Samba tham dự đại hội thể Olympic ở Trung Quốc.

Ronaldinho được mến mộ trên toàn thế giới bởi tài năng thiên bẩm của mình

Ronaldinho được mến mộ trên toàn thế giới bởi tài năng thiên bẩm của mình

Ronaldinho là cầu thủ được yên thích trên toàn thế giới bởi vẻ hòa đồng và là ông thấy phù  thủy trên sân bóng với kỹ thuật siêu hạng. Anh là 1 trong rất ít cầu thủ được đại kình địch Real yêu thích khi còn thi đấu cho Barca. Tuy năm nay đã 36, Ronaldinho vẫn chưa muốn giải nghệ vì niềm đam mê với trái bóng trong anh vẫn còn.

Hiện Ronaldinho đang chờ lời mời từ các đội bóng, trong thời gian thất nghệ, Ronaldinho tham gia các sự kiện thể thao  và hiện đang là đại sứ cho đội bóng cũ Barcelona.

Đây là lần tiên Shevchenko tới Việt Nam, huyền thoại của AC Milan chinh thức từ giả sự nghiệp bóng đá vào năm 2012 trong màu áo CLB Dinamo Kiev. Có thể nói thời vàng son của Sheva là khi thi đấu cho Milan, anh đã đạt rất nhiều dnah hiệu lớn nhỏ và đặc biệt là chức vô địch Champions League cùng Roseneri, đạt danh hiệu quả bóng vàng châu Âu năm 2004, lập ỷ lục 5 lần được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Ukraina.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88