Toni Kroos suy nghĩ đến Old Trafford

0 Share

Toni Kroos suy nghĩ đến Old Trafford

Mùa giải năm nay, Real Madrid thi đấu không quá thành công, ở giai đoạn cuối mùa giải họ đang mất ổn định với liên tiếp những trận hòa ngay trên sân nhà, Kền Kền Trắng có thể đối m ...

Mùa giải năm nay, Real Madrid thi đấu không quá thành công, ở giai đoạn cuối mùa giải họ đang mất ổn định với liên tiếp những trận hòa ngay trên sân nhà, Kền Kền Trắng có thể đối mặt nguy cơ trắng tay nếu thi đấu với phong độ như hiện tạo. Nếu Real Madrid không có danh hiệu ở mùa giải năm nay, cầu thủ đầu tiên xem xét ra đi là tiền vệ Toni Kroos.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Toni Kroos đã suy nghĩ đến Man Utd, tuyển thủ Đức tiết lộ anh muốn đối đầu với những thách thức mới trong sự nghiệp. Nếu điều này thành hiện thực, Toni Kroos và ông thầy cũ HLV Jose Mourinho sẽ tái ngộ nhau, “Người Đặc Biệt” vốn rất ngưỡng mộ tài năng của cậu học trò cũ. Quỷ Đỏ từng tiếp cận Kroos ở kỳ CN năm ngoái không thành công, vì tiền vệ người Đức lúc đó là cầu thủ không thể thay thế ở Bernabeu.

Nếu Real trắng tay mùa này, Toni Kroos sẽ ra đi

Nếu Real trắng tay mùa này, Toni Kroos sẽ ra đi

Tuy mới ký hợp đồng mới với Real Madrid vào tháng 12 năm ngoái, nhưng với 1 lời đề nghị “bom tấn” từ 1 CLB danh tiếng như M.U có thể khiến Kroos thay đổi. Hồi mùa hè 2014, Quỷ Đỏ tưởng chừng có được sự phục vụ của Toni Kroos nhưng thương vụ đã đổ vỡ vào “phút 90” do Louis van Gaal cảm thấy không còn cần thiết.  Real ngay lập tức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Đức vào họ đã thành công với mức giá 30 triệu euro.

Toni Kroos được đánh giá là người thay thếMichael Carrick hoàn hảo nhất, Carrick sẽ hết hạn hợp đồng với M.U khi mùa giải năm nay kết thúc và chắc chắn cầu thủ này sẽ ra đi. Mourinho tin rằng với bộ 3 tương lai ở hàng tiền vệ: Kroos, Herrera và Pogba đủ sức giúp Quỷ đỏ giành vinh quang trên mọi đấu trường.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>