link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Ăn mừng khó hiểu, Messi khiến CĐV Barca lo lắng

Leo Messi tiếp tục tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 5-0 của Barca trước Celta Vigo, vẫn duy trì phong độ khủng khiết như thường ngày, Messi đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo cho đồng đôi ghi bàn. Messi ghi bàn đã là “chuyện thường ngày ở chợ” nhưng cách anh  ăn mừng bàn thắng đã khiến nhiều người khó hiểu ở trận đại thắng đêm qua.

Như thường lệ, khi Messi ghi bàn, anh giơ tay lên trời ăn mừng bàn thắng để chia vui với người bà đã mất của mình. Nhưng sau màn ăn mừng quen thuộc trên, siêu sao Argentina đã có hành động “nghe điện thoại” hướng về khán đài VIP của sân Camp Nou. Hành độn của Messi làm dáy lên rất nhiều tin đồn về tương lai cầu thủ này.

Màn ăn mừng lạ của Messi

Màn ăn mừng lạ của Messi

Rất nhiều người tin rằng, Messi làm động tác gọi điện thoại như muốn gửi tới các CLB muốn có anh trong suốt thời gian vừa qua: “Đừng chần chờ, hãy liên lạc ngay” đó có thể là thông điệp của Messi muốn gửi tới các đội bóng.

Còn 1 số nhà báo cho rằng, Messi làm như vậy như cách chia vui cùng đứa cháu trai của mình. Được biết, cậu bé đã nói chuyện với Leo suốt buổi chiều trước trận đấu với Celta.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88