link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Tỉnh lại sau chấn thương kinh hoàng, Torres trấn an NHM

Tiền đạo Fernando Torres của Aletico Madrid vừa gặp chấn thương kinh hoàng trong trận đấu rạng sáng qua (3/3), Aletico hòa 1-1 với Deportivo. Sau pha tranh bóng cùng hậu vệ Deport, Torres đã bất tỉnh trên không và đáp xuống mặt đất với trạng thái ngất lịm, ngay lập tức các đồng đội đã lao đến sơ cứu và kịp thời cứu lại tính mạng của EL Nino.

Ngay lập tức Torres được đưa nhanh đến bệnh viện gần nhất, các CĐV và đồng đội đã thay nhau gửi những lới chúc tốt đẹp đến anh trong suốt những giờ qua. May mắn, Torres đã tỉnh lại, chiến thắng tử thần tiền đạo Tây Ban Nha đã gửi lời cảm ơn đến NHM cũng như bạn bè trên trang Twitter của mình:  “Cám ơn lời chúc từ các bạn. Tôi đã bình thường trờ lại, chỉ là một chút sợ hãi thôi. Hy vọng tôi sẽ sớm trở lại sân cỏ”.

Hình ảnh ám ảnh các CĐV Aletico Madrid

Hình ảnh ám ảnh các CĐV Aletico Madrid

Sau trận đấu, HLV Diego Simeone cũng tỏ ra rất lo lắng về chấn thương của Torres: “Tôi như chết lặng, tôi cảm nhận được sự đau đớn của anh ấy. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh Torres”

Ngoài HLV, các đồng đội của Torres ở nhiều CLB cũng như cấp đội tuyển đã gửi những thông điệp tốt đẹp đến tiền đạo này, có thể kể đến Cesc Fabregas, Sergio Ramos và Alvaro Morata.

Hậu vệ Bergantinos của Deportivo, người đã va chạm với Torres đã trực tiếp đến tham hỏi và nhận được sự tha thứ từ El Nino.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88