link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Chelsea bán tiền đạo chỉ sau 1 mùa giải

Tiền đạo trẻ người Bỉ – Michy Batshuayi được Chelsea chiêu mộ Marseille ở mùa giải mang theo rất nhiều kỳ vọng sẽ giúp hàng công The Blues bùng nổ. Để có được chữ ký của cầu thủ này, Chelsea phải vươt qua rất nhiều đội bóng với mức phí chuyển nhượng 33 triệu Bảng mới đưa được Batshuayi về Stamford Brigde. Khi đó Batshuayi đang đạt phong độ rất cao với 23 bàn thắng cho Marseille.

Tuy nhiên Batshuayi đã không để lại dấu ấn gì vì một Diego Costa đang thi quá đấu thăng hoa, kể cả khi Costa vắng mặt, Batshuayi cũng không được Conte trọng dụng.

Batshuayi ra đi chỉ sau 1 mùa giải

Batshuayi ra đi chỉ sau 1 mùa giải

Ở Premier League mùa giải năm nay, tuyển thủ Bỉ chưa một lần được ra sân đá chính. Batshuayi chỉ sân hiện ở sân chơi Ngoại Hạng Anh tổng cộng 97 sau 16 trận. Chính vì thế, Chelsea đang có kế hoạch thanh  lý cầu thủ 23 tuổi này, hiện The Blues đang phát thông điệp và chờ đợi lời chào mời từ các CLB khác, tất nhiên họ muốn thi về khoảng phí bằng với chi phí mà đội bóng này đã mua Batshuayi vào năm ngoái.

Bán Batshuayi, Chelsea sẽ dùng tiền đó vào việc chiêu mộ 1 chân sút mới, hiện The Blues đang dõi tiền đạo Andrea Belotti của Torino. Ngoài ra, cựu tiền đạo Bilbao – Fernando Llorente cũng được nhắm đưa về để dự bị cho Deigo Costa.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88