Sử “phũ” với Ranieri, Leicester bị công kích dữ đội

Thế giới bóng đá vừa đón nhận tin sock, HLV Claudio Ranieri đã bị Leicester City sa thải do chuỗi thành tích từ đầu mùa đến nay của “Bầy Cáo”. Quyết định trên đã gây chấn động bóng đá Anh nói chung và các CĐV Leicester nói riêng bởi chiến  lược gia người Ý đã giúp CLB này viết nên cổ tích thời hiện đại ở Ngoại Hạng Anh mùa giải năm ngoái.

Ngay sau đó lãnh đạo Leicester đã có những chia sẽ về quyết định này: “Chúng tôi thực sư rất đau lòng, đây là quyết định khó khăn nhất trong 7 năm qua làm việc ở Leicester. Nhưng chúng tôi là phải đặt lợi ích lâu dài của CLB lên trên tình cảm cá nhân”.

Quyết định của Leicester đã phải hứng chịu chỉ trích từ NHM. Các CĐV của The Foxes cho rằng CLB đã quá phũ phàng với người có công giúp Leicester đi vào lịch sử bóng đá Anh.

Ranieri bị "trảm" vì phong độ kém cỏi của Leicester

Ranieri bị trảm vì phong độ kém cỏi của Leicester

Huyền thoại bóng đá – Gary Lineker bức xúc chia sẻ: “Sa thải Ranieri  là điều không thể chấp nhận”. “Đối thủ” HLV Jose Mourinho của Chelsea cũng có phát biểu không đồng tình với quyết định của Leicester: “Nhà vô địch nước Anh và HLV xuất sắc nhất năm của FIFA đã bị sa thải. Vui vẻ lên ông bạn, không ai xóa bỏ được lịch sử mà ông đã viết lên”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88