Hết tiền, Eto’o phiêu bạc sang Trung Quốc

1 Share

Hết tiền, Eto’o phiêu bạc sang Trung Quốc

Báo thể thao nước Anh hôm nay đưa tin, cưu tiền đạo Barcelona - Samuel Eto’o đang dọn hành trang chuyển sang thi đấu cho CLB Dalian Yifang, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 2 Trun ...

Báo thể thao nước Anh hôm nay đưa tin, cưu tiền đạo Barcelona – Samuel Eto’o đang dọn hành trang chuyển sang thi đấu cho CLB Dalian Yifang, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 2 Trung Quốc.

Eto’o hiện là thành viên của CLB Antalyaspor Thổ nhĩ Kỳ, cầu thủ này không hài lòng với mức lương hiện và bị hấp dẫn bởi “mỏ vàng” bóng đá Trung Quốc, Eto’o đang rất muốn ra đi ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa (cuối tháng 2/2017).

Eto'o phiêu bạc sang Trung Quốc

Eto’o phiêu bạc sang Trung Quốc

Eto’o đang được CLB Dalian Yifang mời chào với mức lương hấp dẫn và nhanh chóng nhận gật đầu chấp nhận. Được biết Chủ tịch CLB Dalian Yifang sẽ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ để chốt hợp đồng ngay trong tuần này.

Được biết, CLB Trung Quốc sẽ dành cho Eto’o bảng hợp đồng 2 năm với mức lương cực khủng nhưng không được tiết lộ, sứ mệnh của “báo đen” là giúp Dalian Yifang thăng hạng lên thi đấu ở giải cao nhất Trung Quốc vào mùa giải tới.

Tất nhiên, với cầu thủ đã qua thời như Eto’o, nhận được “1 núi tiền” dù phải thi đấu ở hạng 2 Trung Quốc là điều dễ hiểu.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>