link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Sao Man City thừa nhận đội nhà kém xa M.U

Tiền vệ đang thi đấu rất hay trong màu áo Man City ở mùa giải năm nay – Kevin De Bruyne vừa có những phát biểu khiến các CĐV Man City giận dữ khi cho rằng đội bóng của mình vẫn còn kém xa đối thủ cùng thành phố Man Utd.

Khoan nhìn vào phản ứng của các Fan Man City, hãy nhìn vào thực tế thì mọi người hoàn toàn đồng ý với điều đó chất, nhưng với 1 cầu thủ đang thuộc biên chế Man City lại khen đối thủ không đội trời chung. Chắc chắn De Bruyne sẽ vướng phải những rắc rối không nhỏ.

De Bruyne gặp rắc rối vì khen M.U

De Bruyne gặp rắc rối vì khen M.U

Tuyển thủ Đức chia sẽ: “Rõ ràng Man City vẫn còn thua Manchester United và cả Liverpool bởi chúng tôi chưa thành công ở đấu trường châu Âu. Với nhiều người, lịch sử, thành tích của 1 đội bóng mang ý nghĩa to lớn, đó là nguyên nhân khiến Man City không được đánh giá cao. Vì vậy chúng tôi sẽ là tất cả để có danh hiệu ở Champions League mùa giải năm nay, chỉ có vậy vị thế của Man City mới được nâng tầm”.

Man City của De Bruyne sẽ tiếp đón Monaco ở lượt đi vòng 1/8 Champions League vào rạng sáng mai 22/2, Monaco là đối thủ nhẹ ký nhất mà Man City sẽ đối đầu ở vòng đấu này.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88