Conte tiết lộ bí quyết khuất phục “ngựa chứng” Costa

0 Share

Conte tiết lộ bí quyết khuất phục “ngựa chứng” Costa

Những tưởng tương lai của tiền đạo Diego Costa ở Chelsea đã chấm dứt sau những xung đột với HLV Antonio Conte. Sự việc xảy ra khi Costa giả vờ chấn thương để trốn luyện tập và kết ...

Những tưởng tương lai của tiền đạo Diego Costa ở Chelsea đã chấm dứt sau những xung đột với HLV Antonio Conte. Sự việc xảy ra khi Costa giả vờ chấn thương để trốn luyện tập và kết quả là Conte đã loại cầu thủ này ra khỏi đội hình thi đấu của The Blues, bất chấp Costa đang ghi bàn “ầm ầm” cho đội bóng.

Nhưng trong 2 trận đấu gần đây Costa đã được trở lại thi đấu trong đội Chelsea và mọi người đều cho rằng mọi xung đột đã được giải quyết. Bản thân tiền đạo này mới đây đã khẳng định lòng trung thành với đội bóng áo xanh dù đang được CLB Trung Quóc Tianjin Quanjian để mắt.

"Ngưa chứng" Costa bị khuất phục bởi Conte

“Ngưa chứng” Costa bị khuất phục bởi Conte

Conte đã tiết lộ bí quyết khuất phục cầu thủ cứng đầu Costa trên tờ Sky Sport Italia: “Tôi là HLV trường của đội bóng, người có mọi quyền hành trong phòng thay đồ, tôi nghiêm khắc với tất cả các cầu thủ trong tập luyện, với Diego, tôi truyền đạt rất rõ quan điểm của mình với cậu ấy. Rất may cậu hiểu đã ra vấn đề và mọi thứ lại trở lại bình thường”.

Sau nửa đầu mùa giải 2016-17, Costa đã đóng góp 15 bàn thắng giúp Chelsea đứng vững ở vị trí đầu bảng với khoảng cách 9 điểm so với đội xếp thứ 2.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>