Willian bất ngờ chê bai thầy cũ Mourinho

0 Share

Willian bất ngờ chê bai thầy cũ Mourinho

Tiền vệ Willian mới đây đã có những phát biểu "chê bai" người thầy cũ Mourinho khi chiến lược Bồ Đào Nha còn dẫn dắt The Blues: "So với Mourinho, Conte có triết lý và phương pháp t ...

Tiền vệ Willian mới đây đã có những phát biểu “chê bai” người thầy cũ Mourinho khi chiến lược Bồ Đào Nha còn dẫn dắt The Blues: “So với Mourinho, Conte có triết lý và phương pháp tập luyện tối ưu hơn hẳn. Ông ta luôn bên cạnh chúng tôi, chuẩn bị mọi thứ trong các buổi tập và khi sắp vào trận. Conte giúp chúng tôi phân tích các đối thủ 1 cách chi tiết nhất qua đó giúp chúng tôi thi đấu dễ dàng hơn, ông ấy cũng biết cách đem tới nguồn động lực thi đấu bất tận cho các cầu thủ Chelsea.”

 

"Trò cưng" Willian bất ngờ chê Mourinho

“Trò cưng” Willian bất ngờ chê Mourinho

Những phát biểu của tiền vệ người Brazil không khỏi khiến người khác bất ngờ bởi dưới thời Mourinho, Willian là cầu thủ không thể thay thế, trong 1 tập thể rệu rạo ngày đó của Chelsea chỉ có mình Willian là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất.

Cựu học trò khác mới đâu cũng lên tiếng  chê chiến lược gia người Bồ là Eden Hazard, cầu thủ này cho rằng: “Conte cho chúng tôi tập luyện về chiến lược nhiều hơn hẳn Mourinho. Chúng tôi biết mình phải thi đấu như thế nào, chạy chỗ ra sao trong mỗi trận đấu, điều này diễn ra rất ít dưới thời Mourinho”.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>