Alvaro Morata muốn tới nước Anh thi đấu

0 Share

Alvaro Morata muốn tới nước Anh thi đấu

Tiền đạo tây ban nha Alvaro Morata mới đây đã tiết lộ anh không hạnh phúc tại Real Madrid và có thể ra đi khi TTCN mùa hè mở cửa. Nếu điều đó xảy ra, điểm đến tiếp theo của tiền đạ ...

Tiền đạo tây ban nha Alvaro Morata mới đây đã tiết lộ anh không hạnh phúc tại Real Madrid và có thể ra đi khi TTCN mùa hè mở cửa. Nếu điều đó xảy ra, điểm đến tiếp theo của tiền đạo này sẽ là nước Anh.

Cụ thể, Morata muốn tới thi đấu cho Chelsea, nơi ông thầy cũ Conte đang dẫn dắt đội bóng này rất thành công. Bên cạnh đó, The Blues cũng để mắt đến tiền đạo này từ lâu. Trước những tin đồn Diego Costa sẽ sang Trung Quốc thi đấu vào mùa Hè, Morata càng có cơ hội cao để góp mặt trong đội hình của Chelsea.

Alvaro Morata không được thi đấu thường xuyên ở Real

Alvaro Morata không được thi đấu thường xuyên ở Real

Bên cạnh Chelsea, Arsenal cũng rất quan tâm đến Morata, dù vậy, tuyển thủ Tây Ban Nha vẫn ưu tiên khoác áo The Blues để tái hợp với ông thầy cũ. Conte là người đã giúp Morata trưởng thành trong lối chơi rất nhiều  khi cả 2 còn hợp tác ở Juventus.

Morata hiện không thoải mái tại Real Madrid bởi anh chỉ là lựa chọn số 2 trên hàng công của đội bóng này. Việc không được thi đấu thường xuyên khiến cầu thủ này giảm đi cảm hứng chơi bóng. Tuy vậy, ở trận đấu gần đây nhất gặp Soceidad, dù vào sân từ băng ghế dự bị nhưng Morata đã có 1 bàn thắng.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>