Man Utd sắp sở hữu Antoine Griezmann

0 Share

Man Utd sắp sở hữu Antoine Griezmann

Tin sốc vừa được hàng loạt tờ báo thể thao tại Pháp đưa tin ngày hôm nay, Quỷ Đỏ Manchester đã đạt được mọi thoả thuận chuyển nhượng tiền vệ Antoine Griezmann của Aletico Madrid. ...

Tin sốc vừa được hàng loạt tờ báo thể thao tại Pháp đưa tin ngày hôm nay, Quỷ Đỏ Manchester đã đạt được mọi thoả thuận chuyển nhượng tiền vệ Antoine Griezmann của Aletico Madrid.

Griezmann đã kí vào bảng hợp đồng 5 năm (tới năm 2021) với Man United và chuyển đến thi đấu tại Old Trafford khi TTCN mùa hè 2017 mở cửa. Sở dĩ M.U phải nhanh tay “bắt” cầu thủ này vì họ lo ngại rất nhiều đội bóng đại gia khác đang chèo kéo tuyển thủ Pháp.

Quỷ Đỏ trong ngống từng ngày vì sự xuất hiện của Griezmann

Quỷ Đỏ trong ngống từng ngày vì sự xuất hiện của Griezmann

Theo tiết lộ, Man Utd đã dành cho Griezmann rất nhiều điều khoản hậu hĩnh giống như người đồng hương Paul Pogba đang nhận được tại đây. Mức lương 15 triệu bảng/năm, chưa tính các khoản thưởng và bảng quyền hình ảnh. Không những thấy, Antoine Griezmann còn được vinh dự trao chiếc áo số 7 huyền thoại của CLB này.

Được biết để nhận được cái gật đầu của Griezmann, Man utd đã trả cho Aletico Madrid phí chuyển nhượng là 85 triệu bảng, số tiền đủ phá vỡ HĐ của cầu thủ này với đội bóng TBN.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>