Ashley Young “hết cửa” ở lại M.U

0 Share

Ashley Young “hết cửa” ở lại M.U

Sau trận M.U thắng 4-0 trước Wigan vòng 5 cúp F.A, HLV Mourinho đã tiết lộ cái tên buộc phải ra đi là tiền vệ Ashley Young.Mourinho biện hộ cho lý do để Young ra đi: “Tôi rất m ...

Sau trận M.U thắng 4-0 trước Wigan vòng 5 cúp F.A, HLV Mourinho đã tiết lộ cái tên buộc phải ra đi là tiền vệ Ashley Young.

Mourinho biện hộ cho lý do để Young ra đi: “Tôi rất muốn giữ anh ấy ở lại, nhưng tôi nhận được thông báo Ashley Young sẽ là cái tên có thể ra đi ở ngày cuối của TTCN mùa đông. Tôi muốn cậu ấy ở lại”.

Ashley Young "hết cửa" ở lại M.U

Ashley Young “hết cửa” ở lại M.U

Trước Ashley Young, Quỷ Đỏ đã chia tay 2 cầu thủ đội là Memphis Depay và Schneiderlin. Tiền vệ Young hiện được hàng loạt CLB Ngoại Hạng Anh quan tâm là Everton, West Brom, Watford, thậm chí 1 đội bóng Trung Quốc cũng muốn có sự phục vụ của cựu tuyển thủ Anh.

Quyết định chia tay Ashley Young, Jose Mourinho cũng gây bất ngờ khi quyết định giữ lại Bastian Schweinsteiger, người từng bị loại khỏi mọi kế hoạch của Người Đặc Biệt ở mùa giải năm nay.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>