Thomas Muller bất mãn…tin mừng cho M.U

0 Share

Thomas Muller bất mãn…tin mừng cho M.U

Thomas Muller đang có mùa giải không mấy tốt đẹp tại Bayern khi thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị. Mới đây cầu thủ này đã lên tiếng "cảnh báo" với lãnh đạo Bayern với những p ...

Thomas Muller đang có mùa giải không mấy tốt đẹp tại Bayern khi thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị. Mới đây cầu thủ này đã lên tiếng “cảnh báo” với lãnh đạo Bayern với những phát biểu không vui vẻ, tin buồn cho Hùm Xàm chính là tin vui với Quỷ Đỏ bởi Man United là đội bóng luônkhát khao chiêu mộ ngôi sao người Đức.

Muller chia sẻ: “Dĩ nhiên tôi không hài lòng khi ngồi trên băng ghế dự bị, cảm hứng chơi bóng của tôi đang dần mất đi.”

Thống kê từ tháng 10/2016 đến nay, tiền đạo người Đức chỉ được thi đấu 5 trận trên mọi đấu trường, con số quá thất vọng đối với trụ cột của Hùm xám trong nhiều năm qua.

Dưới thời Anceloti, Muller chỉ là phương án dự phòng

Dưới thời Anceloti, Muller chỉ là phương án dự phòng

Ở mùa giải năm nay, Muller chỉ ghi 1 bàn tại Bundesliga và tổng cộng 4 bàn trên mọi mặt trận. So với hiệu suất 32 bàn thắng ở mùa giải trước thì quá khập khiễng.

Nguyên nhân Thomas Muller không được sử dụng thường xuyên bởi tân binh Renato Sanches đang chơi rất nổi bật trong sơ đồ 4-3-3 mà Ancelotti xây dựng ở Bayern.

Muller bất mãn với Hùm Xám là tin vui với Quỷ đỏ M.U, Man United từ lâu đã quan tâm cầu thủ này và mỗi khi TTCN mở cửa, Quỷ Đỏ luôn gửi đến Hùm xám lời đề nghị chuyển nhượng Thomas Muller.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>