Chelsea sẽ mua ít nhất 1 tân binh khi TTCN mở cửa

1 Share

Chelsea sẽ mua ít nhất 1 tân binh khi TTCN mở cửa

Sau thương vụ bán tiền vệ Oscar sang Trung Quốc với giá cực hời 50 triệu bảng, Chelsea đang rũng rĩnh hầu bao cho kỳ chuyển nhượng tháng 1 này. Cũng như các CLB khác, Chelsea sẽ có ...

Sau thương vụ bán tiền vệ Oscar sang Trung Quốc với giá cực hời 50 triệu bảng, Chelsea đang rũng rĩnh hầu bao cho kỳ chuyển nhượng tháng 1 này. Cũng như các CLB khác, Chelsea sẽ có thêm tân binh để tăng cường lực lượng để thi đấu tại giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

Conte không tiết lộ chính xác tên của tân binh

Conte không tiết lộ chính xác tên của tân binh

HLV Conte đã tiết lộ với báo giới: “Tôi sẽ trao đổi với lãnh đạo CLB, một số vị trí chúng tôi cần bổ sung vì giải đấu còn rất dài ở phía trước. Việc tìm kiếm cầu thủ phù hợp với lối chơi của đội luôn khiến tôi cân nhắc rất lâu. Tuy vậy, tôi sẽ không tiết lộ tên cầu thủ, đó là sự tôn trọng dành cho cầu thủ cũng như CLB chủ quản của họ”.

Chelsea đang nắm giữ kỷ lục ở mùa giải năm nay với 13 trận toàn thắng, đội hình The Blues là đội hình ít thay đổi nhất ở giai đoạn lượt đi Premier League. Nhưng khi TTCN mở cửa, có lẹ HLV Conte sẽ hạ quyết tâm mua thêm cầu thủ để làm phương án dự phòng cho đội hình hiện tại.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>