Mkhitaryan nhận giải thưởng cá nhân đầu tiên ở M.U

0 Share

Mkhitaryan nhận giải thưởng cá nhân đầu tiên ở M.U

Tiền vệ người Armenia - Mkhitaryan mới đây đã nhận giải thưởng cá nhân đầu tiên sau gần nửa mùa khoác áo Quỷ đỏ M.U. Với bàn thắng theo phong cách "bọ cạp" vào lưới Sunderland, anh ...

Tiền vệ người Armenia – Mkhitaryan mới đây đã nhận giải thưởng cá nhân đầu tiên sau gần nửa mùa khoác áo Quỷ đỏ M.U. Với bàn thắng theo phong cách “bọ cạp” vào lưới Sunderland, anh đã nhận danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng 12/2016 của Ngoại Hạng Anh.

Siêu phẩm bọ cạp Mkhitaryan nâng tỉ số lên 3-0 vào lưới Sunderland được đánh giá là pha làm bàn kinh điển trong lịch sử của CLB Man Utd. Đây cũng là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp thi đấu của tuyển thủ Armenia.

Mkhitaryan nhận giải thưởng cá nhân đầu tiên tại M.U

Mkhitaryan nhận giải thưởng cá nhân đầu tiên tại M.U

Bàn thắng của Henrikh Mkhitaryan nhận được 39,9% số phiếu trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất của Ngoại Hạng Anh.

Mkhitaryan đã có khởi đầu đáng buồn tại M.U khi chưa hòa nhập với môi trường bóng đá mới, cầu thủ này phải mất gần nửa năm để lấy lại được phong độ và cảm hứng chơi bóng khi liên tiếp có những bàn thắng quan trọng cho Quỷ Đỏ.

Mkhitaryan đã kết thúc năm 2016 không thể vui hơn với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Armenia năm 2016.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>