Ryan Giggs sắp tái xuất ở Ngoại Hạng Anh?

CLB Swansea của giải Ngoại Hạng Anh đã chính thức sa thải HLV Bob Bradly chỉ sau 3 tháng ngồi vào ghế nóng, theo nhiều tờ báo uy tín của Anh, “bầy thiên nga” đang nhắm Ryan Giggs để vực dậy đội bóng.

Ở vòng đấu gần nhất của EPL, Swansea tiếp tục nhận thất bại 1-4 trước West Ham United ngay tại sân nhà Liberty. Không có điểm, CLB Xứ Walves tiếp tục chìm sâu trong nhóm cầm đèn đỏ và HLV Bob Bradly bị lãnh đạo CLB sa thải ngay sau trận đấu.

Theo SportMail, Swansea đang gấp rút tìm người thay thếBob Bradly và  người được nhắm tới là huyền thoại Ryan Giggs của Man Utd.

Ryan Giggs đang có cơ hội trờ lại Ngoại Hạng Anh

Ryan Giggs đang có cơ hội trờ lại Ngoại Hạng Anh

Ryan Giggs hiện vẫn đang “thất nghiệp” sau khi rời cương vị trợ lý HLV Van Gaal ở Man Utd. Huyền thoại của Quỷ Đỏ đã được 1 CLB mời làm HLV nhưng ông đã từ chối.

Swansea đã từng nhắm Ryan Giggs ngồi ghế nóng hồi tháng 10 nhưng đội bóng xứ Wales đã ưu tiên kinh nghiệm của Bob Bradley, nhưng đội bóng đã không thể tốt hơn mà còn tiếp tục chìm sâu.

Với kinh nghiệm gần 20 năm thi đấu ở Ngoại Hạng Anh và 2 năm làm trợ lý HLV cho Van Gaal, Ryan Giggs hoàn toàn có đủ khả năng để làm việc ở Swansea.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88