Marcus Rashford mất phong độ vì TIỀN

0 Share

Marcus Rashford mất phong độ vì TIỀN

Ở mùa giải năm nay, tài năng trẻ của Man utd - Marcus Rashford đang thi đấu chững lại dù đã được ký hợp đồng mới trị giá gấp nhiều lần so với trước đây.Rashford từng gây sốt ở ...

Ở mùa giải năm nay, tài năng trẻ của Man utd – Marcus Rashford đang thi đấu chững lại dù đã được ký hợp đồng mới trị giá gấp nhiều lần so với trước đây.

Rashford từng gây sốt ở Old Trafford khi được cựu HLV Louis van Gaal bất đôn lên đội 1 trong giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái, nhờ phong độ chói sáng, cầu thủ này được triệu tập vào đội tuyển Anh dự Euro 2016 và trở thành 1 trong những cầu thủ trẻ đáng xem nhất của nước Anh.

Kiếm được nhiều tiền khi còn quá trẻ là con dao 2 lưỡi với Rashford

Kiếm được nhiều tiền khi còn quá trẻ là con dao 2 lưỡi với Rashford

Lý giải về phong độ đi xuống của Rashford, cựu HLV Liverpool – Brendan Rodger cho biết: “Việc kiếm được quá nhiều tiền khi còn quá trẻ đã làm hại Rashford, cùng với đó Ngoại Hạng Anh đang có quá nhiều cầu thủ ngoại thi đấu khiến các tài năng trẻ không có cơ hội để phát triển. Tiền là 1 yếu tố quan trọng nhưng để 1 cậu nhóc 18 tuổi quản lý số tiền lớn như vậy thì quả thật rất nguy hiểm.”

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>