link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Mourinho nhận tin vui về Eric Bailly

Hàng thủ M.U trong thời gian quan thi đấu không thực sự chắc chắn, điều đó dẫn đến những kết quả không mong đợi của Quỷ Đỏ dù được thi đấu trên sân nhà, điển hình là trận hòa 1-1 trước WestHam cuối tuần qua. Chỉ có được 1 điểm, Quỷ Đỏ tiếp tục chôn chân ở vị trí thứ 6 Ngoại Hạng Anh với 20 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea đến 11 điểm.

Phong độ thiếu ổn định của M.U xuất phát từ hàng phòng ngự, có thể nói sự vắng mặt của trung vệ Eric Bailly đã ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng phòng ngự của Quỷ Đỏ.

Nhưng hôm nay, tin vui đã đến với Mourinho khi bác sĩ đội bóng cho bác, Baily đã dần bình phục chấn thương và trở lại thi đấu trong thời gian ngắn sắp tới.

Mourinho nhận tin vui về quá trình hồi phục của Eric Bailly

Mourinho nhận tin vui về quá trình hồi phục của Eric Bailly

Theo chia sẻ của HLV người Bồ Đào Nha: “Eric Bailly đang nỗ lực hết mình để được thi đấu. Cậu ấy sẽ trở lại với chúng ta vào đầu năm mới. Chắc chắn đấy!”.

Eric Bailly trở lại là tin cực vui với Man Utd, trung vệ Bờ Biễn Ngà đã thi đấu cực tốt từ khi được đưa về Old Trafford hồi đầu mùa và sự trở lại của cầu thủ này sẽ giúp hàng thủ M.U chắc chắn hơn.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88