Rooney tiếp tục phá kỷ lục ở M.U

0 Share

Rooney tiếp tục phá kỷ lục ở M.U

Trước trận đấu với Feyenood ở Europa League đêm qua, đội trưởng Wayne Rooney đã bị báo giới phanh phui việc đến hộp đêm bù khú cùng đồng đội khi tập trung ĐT Anh. Rooney năm nay đã ...

Trước trận đấu với Feyenood ở Europa League đêm qua, đội trưởng Wayne Rooney đã bị báo giới phanh phui việc đến hộp đêm bù khú cùng đồng đội khi tập trung ĐT Anh. Rooney năm nay đã xuống phong độ thấy rõ, thêm vào đó là lối sống thiếu khoa học, phá sức khỏe luôn khiến cầu thủ này là tâm điểm chỉ trích của báo giới.

Nhưng trong trận đấu rạng sáng nay, Rooney đã tuổi bùng nổ dữ đội để xóa tan tin đồn vềphong độ khi góp công lớn giúp Man Utd giành chiến  4-0 trước  Feyenood.

Rooney xô đổ kỷ lục của Van Nistelrooy

Rooney chính thức xô đổ kỷ lục của Van Nistelrooy

Tiền đạo 31 tuổi là người mở đầu cho màn vùi dập của Quỷ Đỏ khi thực hiện thành công pha lốp bóng tinh tế ở phút 35 sau đường kiến tạo của Ibrahimovic. Với bàn thắng này Wayne Rooney đã vượt qua Van Nistelrooy để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở cúp châu Âu cho M.U. Cụ thể, đây bàn thắng thứ 39 của Rooney chỉ tính riêng ở Cup châu Âu, hơn 1 bàn so với người đang giữ kỷ lục Van Nistelrooy với 38 bàn thắng.

Cho đến lúc này Rooney đã có 248 bàn thắng cho M.U ở mọi đấu trường, tiền đạo người Anh chỉ còn 1 bàn thắng nữa để bước vào danh sách huyền thoại ở Old Trafford như Bobby Charlton (249 bàn thắng).

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>