Courtois – Cầu thủ việc nhẹ lương cao ở Ngoại Hạng Anh

0 Share

Courtois – Cầu thủ việc nhẹ lương cao ở Ngoại Hạng Anh

Chelsea dưới thời Conte đang thi đấu thăng hoa hơn bao giờ hết. Với sơ đồ chiến thuật 3-4-3 biến hóa, Chelsea đang là đội bóng có lối đá hiện đại bật nhất Premier League. Bằng chứn ...

Chelsea dưới thời Conte đang thi đấu thăng hoa hơn bao giờ hết. Với sơ đồ chiến thuật 3-4-3 biến hóa, Chelsea đang là đội bóng có lối đá hiện đại bật nhất Premier League. Bằng chứng là 6 chiến thắng liên tiếp và chưa để lọt lưới bàn nào và The Blues đang chễ chệ trên ngôi đầu của giải đấu cao nhất xứ sở sương mù.

Với lối đá biến hóa khôn lường, hàng phòng ngự Chelsea dường như không gặp nhiều khó khăn trong các trận đấu. Thậm chí 3 trận gần nhất, thủ thành Courtois chỉ “được” 2 lần cản phá.

Tính từ đầu mùa đến nay, cầu thủ nhàn nhã nhất trong đội hình Chelsea chính là thủ thành Courtois, thủ môn người Bỉ chỉ có 17 lần cứu “trổ tài” cứu thua cho Chelsea sau 12 vòng đấu.  Trận đấu “bận rộn” nhất của Courtois là trận đối đầu với M.U, thủ môn này có 5 pha cản phá.

Courtois vừa chơi bóng vừa ngủ, Chelsea vẫn có chiến thắng

Courtois vừa chơi bóng vừa ngủ, Chelsea vẫn có chiến thắng

Với lượng công việc ít ỏi như vậy, Courtois xứng đáng với danh hiệu “cầu thủ việc nhẹ lương cao” ờ Premier League.

Hiện tại với mức lương 120.000 bảng/tuần, như vậy thủ thành người Bỉ nhận được 98823 bảng cho mỗi pha cứu thua.

Tuy vậy, BLĐ Chelsea vẫn rất vui vẻ trả lương cho thủ môn này, tất nhiên The Blues mong muốn  Courtois “nhàn rỗi” hơn nữa.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>