Arsenal lo lắng vì người thay thế của Ibra

0 Share

Arsenal lo lắng vì người thay thế của Ibra

Zlatan Ibrahimovic sẽ vắng mặt trong trận đấu với Arsenal vào ngày mai (19/11) vì hình phạt 5 thẻ vàng từ đầu mùa, đây được xem là thiệt thòi của Man Utd bởi cầu thủ này vừa lấy lạ ...

Zlatan Ibrahimovic sẽ vắng mặt trong trận đấu với Arsenal vào ngày mai (19/11) vì hình phạt 5 thẻ vàng từ đầu mùa, đây được xem là thiệt thòi của Man Utd bởi cầu thủ này vừa lấy lại phong độ với cú đúp vào lưới Swansea (M.U thắng 3-1).

Ở mùa giải năm nay, chân sút người Thụy Điển đã có 6 bàn thắng ở Premier League và xếp thứ 5 trong danh sách vua phá lưới của giải đấu này.

Rashford được lựa chọn thay thế cho Ibra

Rashford được lựa chọn thay thế cho Ibra

Người được Mourinho chọn thay thế Ibra là tiền đao trẻ Macus Rashford. Với số đông CĐV Arsenal việc Ibra không thi đấu là tin vui với họ, tuy vậy, theo cựu trung vệ Arsenal – Martin Keown, Macus Rashford mới chính là mối nguy hiểm lớn nhất dành cho Pháo Thủ.

Theo Keown: “Rashford đã khẳng định được tài năng của mình. Cậu ấy đã ghi 2 bàn thắng vào lưới Arsenal trong những trận đấu đầu gần nhất. Khi cần Rashford có thể thi đấu tốt ở vai trò trung phong. Cậu ấy có di chuyển rất thông minh, thi đấu không tốn quá nhiều sức nhưng vẫn có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào với khả năng săn bàn của mình”.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>