link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Sanchez: “Tôi thăng hoa khi được đá trung phong”

Trong thành công của Arsenal ở giai đoạn đầu mùa Premier League năm nay, Alexis Sanchez là nhân tố chính khi đã ghi được 6 bàn trong 10 trận ra sân cho Pháo Thủ. Sự bùng nổ của Sanchez đến từ việc cầu thủ này được chơi trở lại  vị trí sở trường của mình.

Khi còn khoác áo Barcelona cũng như Arsenal (mùa giải trước), Sanchez thường được xếp đá ở vị trí tiền đạo 2 cánh, ở vị trí này tuyển thủ Chile vẫn thi đấu thành công với kĩ thuật, khả năng tốc độ của mình, nhưng đó chưa phải là những gì tinh túy nhất mà cầu thủ này thể hiện. Cho đến mùa giải năm nay, khi được Giáo Sư Wenger bố trí đá ở vị trí “số 9” như thời Sanchez còn thi đấu ở Udinese, cầu thủ này đã bộc lộ những tố chất siêu việt của mình.

Sanchez bùng nỗ dữ dội khi được đá trung phong

Sanchez bùng nỗ dữ dội khi được đá trung phong

Sanchez  chia sẻ với báo giới về phong độ thăng hoa trong mùa giải năm nay: “Sở trường của tôi là vị trí trung phong. Ở vị trí này, tôi có nhiều bóng để thể hiện, tôi vẫn được ông ấy cho phép lùi sâu để liên kết với các đồng đội. HLV Wenger đã gợi ý tôi đá trung phong và tôi lập tức đồng ý. Đã khá lâu không chơi ở vị trí này nên tôi tìm các đoạn video về cách di chuyển của các tiền đạo để trao dồi lại và kết hợp với những kinh nghiệm hồi còn thi đấu ở Udinese tôi đã thích nghi nhanh chóng”.

Ngoài 6 bàn thắng ở Ngoại Hạng Anh, Sanchez còn đóng góp2 bàn ở Cúp C1. Ở trận đấu kết thúc cách đây ít giờ, tuy vừa mới bình phục chấn thương nhưng Sanchez đã lập cú đúp giúp Chili thắng Uruguay 3-1 trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88