link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Real, Barca tranh nhau “viên ngọc quý” của Liverpool

Liverpool đang có mùa giải thăng hoa khi tạm thời dẫn đầu Premier League, tuy nhiên giống như mùa giải 2 năm về trước, khi The Kop thăng hoa họ sẽ bị các đội bóng khác “rút ruột”. Coutinho đang rơi vào trường hợp như Suarez và Sterling 2 năm về trước. Với phong độ thăng hoa, tiền vệ người Brazil đang là mục tiêu theo đuổi của cả Barcelona và Real Madrid. cả 2 CLB đều sẵn sàng kích hoạt bom tấn cho kỳ CN mùa đông tới.

Không riêng Brca, Real mà cả Châu âu đang phát cuồng với Coutinho

Không riêng Brca, Real mà cả Châu âu đang phát cuồng với Coutinho

Theo tờ Sport của Anh, HLV Zinedine Zidane đã thuyết phục lãnh đạo Real Madrid bằng mọi cách đưa Coutinho về Bernabeu càng nhanh càng tốt, được biết  Zizou đã theo dõi Coutinho trước khi lên làm HLV trưởng của đội bóng hoàng gia.

Sở dĩ Zizou muốn đưa tiền vệ này về Real là để thay thế cho James Rodriguez, và ông sẽ thanh lý 1 số cầu thủ vào tháng 1 tới để có ngân sách chiêu mộ Coutinho. Tuyển thủ Brazil sở hữu mọi tố chất mà Zidane đang tìm để lĩnh xướng hàng tiền vệ Kền Kền Trắng.

Mùa giải năm nay, Coutinho đã có 5 bàn thắng, 5 đường kiến tạo cho Liverpool và giúp đội bóng này tạm thời dẫn đầu BXH Premier League sau 11 vòng đấu.

Một nguyên nhân khác Zidane muốn có Coutinho vì đội bóng kình địch Barca cũng đang tấn công quyết liệt cầu thủ này, Zizou không muốn hàng tiền vệ của Barce đã mạnh còn mạnh hơn.

Tuy vậy, Real Madrid sẽ gặp khó khăn trong thương vụ này bởi Barcelona đang dùng Suarez và Neymar những người đồng đội thân thiết của Coutinho để thuyết phục cầu thủ này.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88