Chính thức: C.Ronaldo ký hợp đồng mới với Real

Real Madrid đã chính thức thông báo gia hạn hợp đồng với siêu sao Cristiano Ronaldo trên website của đội bóng này ngày hôm qua. Tuy bảng hợp đồng đến 2018 mới hợp hạn và CR7 hiện đã bước sang tuổi 30 nhưng Real vẫn tiếp tục đặt niềm tin tuyệt đối vào cầu thủ này  trong 4 5 năm nữa. Được biết mọi thỏa thuận đã được đôi bên đồng ý và CR7 sẽ nhận mức lương không kém gì G.Bale, người cũng vừa ký hợp đồng mới với “Kền kền trắng” .

C.Ronaldo ký hợp đồng mới với Real

C.Ronaldo ký hợp đồng mới với Real

Buổi lễ sẽ diễn ra vào 13h30 chiều nay (11/07) (theo giờ Tây Ban Nha) và được tổ chức trọng thể trên sân nhà Bernabeu cùng sự góp mặt của nhiều quan chức cấp cao của đội bóng Hoàng gia.

Với bảng hợp đồng mới này Cris Ronaldo đã cam kết gắn bó sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình với Real Madrid, được biết CR7 mong muốn được thi đấu đến hết hợp và treo giày tại đây (khi anh 36 tuổi).

C.Ronaldo gia nhập Real từ CLB Quỷ Đỏ M.U với mức phí chuyển nhượng kỷ lục vào năm 2009 là 80 triệu bảng. Cho tới nay, tiền đạo Bồ Đào Nha đã giành mọi danh hiệu lớn nhỏ cùng Real Madrid sau 7 năm chơi bóng tại đây.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88