Alexis Sanchez dính nghi án trốn thuế

0 Share

Alexis Sanchez dính nghi án trốn thuế

Tin sock đến với Arsenal ngày hôm nay, khi tiền đạo chủ lực Alexis Sanchez bị tố cáo trốn thuế với số tiền gần 1 triệu bảng khi còn thi đấu cho Barca.Tờ El Periodico số ra hôm ...

Tin sock đến với Arsenal ngày hôm nay, khi tiền đạo chủ lực Alexis Sanchez bị tố cáo trốn thuế với số tiền gần 1 triệu bảng khi còn thi đấu cho Barca.

Tờ El Periodico số ra hôm nay thông tin trên khiến các Fan Pháo Thủ vô cùng lo lắng cho tiền đạo này. Được biết số tiền thuếmà tuyển thủ Chile trốn không đóng là tiền bảng quyền hình ảnh trong những năm anh thi đấu cho Barcelona (năm 2012 và 2013)

Alexis Sanchez dính nghi án trốn thuế như Messi, Neymar

Alexis Sanchez dính nghi án trốn thuế như Messi, Neymar

Theo tờ báo này, Sanchez đã “chuyển giao quyền PR hình ảnh” của mình cho một công ty ờ Malta. Chính phủ Tây Ban Nha hiện hiện đã vào cuộc điều tra và không loại Sanchez sẽ hầu tòa trong vài tháng tới.

Dính vào scandal “trốn thuế”sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ thi đấu của cầu thủ này ở Asenal, đặc biệt khi Sanchez đang là đầu tàu trên hàng công của The Gunners. Mùa giải năm nay, tiền đạo người chile đã có 8 bàn thắng trên tất cả các mặt trận cho Pháo Thủ.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>