Lần đầu sau 4 năm, cầu thủ nước Anh được đền cử QBV

Ngoại Hạng Anh luôn được xem là giải đấu khốc liệt và hấp dẫn nhất hành tinh, nhưng  bóng đá Anh vẫn chưa sản sinh ra 1 cầu thủ có thể đạt tới trình độ đẳng cấp như Messi và C.Ronaldo. Đó cũng lý do vì sao danh hiệu Quả Bóng Vàng Châu Âu luôn lẫn tránh các cầu thủ Anh trong suốt 4 năm qua.

Jamie Vardy được đề cử QBV với phong độ chói sáng mùa trước

Jamie Vardy được đề cử QBV với phong độ chói sáng mùa trước

Mãi đến năm nay, bóng đá Anh mới góp 1 cái tên trong danh sách đề cử của giải thưởng này. Đó là trường hợp của tiền đạo Jamie Vardy của CLB Leicester City. Tiền đạo người Anh đã xuất sắc có mặt trong danh sách 30 cầu thủ cuối cùng được đề cử QBV do tạp chí uy tín France Football.

Việc Vardy góp mặt là phần thường xứng đáng cho cầu thủ này, mùa giải trước anh chính là “công thần” giúp Leicester City tạo nên câu chuyện cổ tích ở Premier League. Đồng thời tiền đạo này cũng phá vỡ kỉ lục ghi bàn liên tiếp ở giải đấu cao nhát nước Anh của Ruud van Nistelrooy đã lập trước đó. Đồng hành cùng Vardy trong danh sách này còn có người đồng đội Riyad Mahrez ở Leicester.

Theo đánh giá của chuyên gia, khả năng Jamie Vardy giành chiến thắng là là rất thấp, bởi cầu thủ này phải cạnh tranh với rất nhiều tên tuổi lớn: Messi, C.Ronaldo, Luis Suarez, G.Bale và Neymar.

 

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88