Neymar chính thức gia hạn HĐ với Barca

0 Share

Neymar chính thức gia hạn HĐ với Barca

Như vậy là Neymar đã dẹp tan những lời đồn đoán về tương lai của mình trong ngày hôm nay bằng việc gia hạn hợp đồng mới với CLB Barcelona. Theo đó, hợp đồng mới tiền đạo Brazil sẽ ...

Như vậy là Neymar đã dẹp tan những lời đồn đoán về tương lai của mình trong ngày hôm nay bằng việc gia hạn hợp đồng mới với CLB Barcelona. Theo đó, hợp đồng mới tiền đạo Brazil sẽ có thời hạn đến hết tháng 6/2021.

Neymar đã xóa bỏ những tin không hay về việc đòi hỏi nâng mức lương trong thời gian 2 bên đàm phán, và thủ này cũng đã khép lại cánh cửa sở hữu cho PSG, CLB rất khao khát có sự phục vụ của anh.

Neymar ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021 với Barca

Neymar ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021 với Barca

Chia sẻ báo giới sau buổi ký kết hợp đồng, Neymar nói: “Tôi rất hạnh phúc được kéo dài thời gian thi đấu cho Barca. Barca như ngôi nhà thứ 2 của tôi từ cách sinh hoạt, phong cách chơi bóng…mọi thứ tôi đều hòa nhập rất nhanh”.

Neymar gia nhập Barcelona từ CLB Santos vào năm 2013 với giá trị chuyển nhượng không được tiết lộ. Sau mùa giải đầu tiên không mấy thành công, cầu thủ này đã tỏa sáng và góp công lớn giúp Barcelona đoạt: 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League, 2 cúp Nhà Vua, 2 Siêu cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup. Neymar cùng Messi và Suarez tạo thành bộ 3 tấn công nguy hiểm nhất của bóng đá thế giới ngày nay.

Trước đó, đội bóng xứ Catalan đã gia hạn hơp đồng với hậu vệ kỳ cựu Mascherano tới năm 2019.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>