Pep và Mou từng tranh giành Neymar quyết liệt

0 Share

Pep và Mou từng tranh giành Neymar quyết liệt

Theo "tay cò"  Wagner Ribeiro cũng là người đại diện của ngôi sao Neymar tiết lộ, thân chủ của mình đã tìm kiếm một bến đỗ mới trong kỳ CN mùa hè vừa qua nhưng thất bại vì vấn để l ...

Theo “tay cò”  Wagner Ribeiro cũng là người đại diện của ngôi sao Neymar tiết lộ, thân chủ của mình đã tìm kiếm một bến đỗ mới trong kỳ CN mùa hè vừa qua nhưng thất bại vì vấn để lương thưởng. Theo người này, PSG và Man Utd là 2 CLB đã tiếp xúc trao đổi với ông: “Neymar đã ở rất gần PSG với mức lương lên đến 40 triệu euro/năm, nhưng cậu ta chưa muốn thi đấu tại Pháp. Man Utd cũng có những động thái tích cực, nhưng Neymar đã quyết định gia hạn hợp đồng với Barca và chấp nhận mức lương thấp hơn vì cậu ta yêu Barca”.

Người quản lý tiếp tục chia sẽ: “Man City và Real Madrid cũng là 2 CLB muốn có Neymar và tất cả họ đều đồng ý chi 170 triệu bảng để giải phóng hợp đồng giữa chân sút người Brazil và sân Camp Nou”.

Sau những lời hấp dẫn từ các đại gia nhưng ngôi sao Brazil vẫn gắn bó tình yêu với Barca bằng bảng hợp đồng đến năm 2020. Còn Man Utd họ đã  89 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba. Man City cũng đã chi hơn 170 triệu bảng cho chuyến “shopping” hoành tráng dưới thời Pep Guardiola.

Ribeiro cho biết với phong độ xuất sắc hiện tại Neymar sẽ sớm phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới đang được Paul Pogba nắm giữ.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>