Riyad Mahrez xác nhận đã được Arsenal liên hệ

0 Share

Riyad Mahrez xác nhận đã được Arsenal liên hệ

Trong kỳ CN mùa hè vừa qua, ngôi sao của Leicester City - Riyad Mahrez là cầu thủ được nhiều đại gia Ngoại Hạng Anh theo đuổi nhất, trong đó Arsenal được xem đã thành công 70% việc ...

Trong kỳ CN mùa hè vừa qua, ngôi sao của Leicester City – Riyad Mahrez là cầu thủ được nhiều đại gia Ngoại Hạng Anh theo đuổi nhất, trong đó Arsenal được xem đã thành công 70% việc chiêu mộ cầu thủ này nhưng thất bại vài phút cuối.

Trong danh hiệu lịch sử vô địch Premier League của Leicester, Mahrez là một trong những nhân tố góp công lớn với 17 bàn thắng và 12 pha kiến tạo, ngoài chức vô địch cùng Bầy Cáo tiền vệ còn ẩm luôn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2015-16.

Nhờ phong độ chói sáng, tuyển thủ Algeri đã được Arsenal hỏi mua với giá trị lên đến 35 triệu bảng nhưng cuối cùng thương vụ đỗ vở. Việc chuyễn nhượng Mahrez lúc đó chỉ dừng lại ở dạng tin đồn. Nhưng đến hôm nay, tiền vệ này đã lên tiếng xác nhận.

Riyad Mahrez nhân tố chính giúp Leicester vô địch Premier League

Riyad Mahrez xác nhận đã được Arsenal liên hệ

Mahrez cho biết: “Đúng như báo giới đã đăng, Arsenal đã liên hệ với tôi. Tuy nhiên, Leicester muốn giữ tôi ở lại và tăng lương cho tôi. Tôi không muốn tạo ra cuộc xung đột giữ 2 CLB nên quyết định ở lại với Leicester”.

Hiện hợp đồng của cầu thủ này với Leicester City có thời hạn đến năm 2020.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>