Giáo Sư bật mí lý do sử dụng “tiền đạo cấm” Sanchez

0 Share

Giáo Sư bật mí lý do sử dụng “tiền đạo cấm” Sanchez

Người hâm mộ CLB Arsenal đã quá quen thuộc xem Sanchez thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh, nhưng những vòng đấu gần đây, HLV Arsen Wenger đã gây bất ngờ khi đôn cầu thủ này đá trung ph ...

Người hâm mộ CLB Arsenal đã quá quen thuộc xem Sanchez thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh, nhưng những vòng đấu gần đây, HLV Arsen Wenger đã gây bất ngờ khi đôn cầu thủ này đá trung phong cấm và thay đổi “táo bạo” này đã đem lại kết quả khả quan với 5 trận thắng liên tiếp cho “Pháo Thủ”.

Mới đây nhân kỉ niệm 20 năm dẫn dắt Arsenal, đài thể thao Sky Sport đã có buổi phỏng vấn vị HLV người Pháp và người dẫn dắt chương trình chính là huyền thoại CLB – Thierry Henry. Câu đầu tiên Henry đã hỏi: “Tôi thích xem Sanchez thi đấu ở vị trí trung phong.  Vậy tại sao ông lại quyết định sử dụng cầu thủ này ở vị trí trung phong?”.

HLV Wenger đã có câu trả lời rất cặn kẽ cho cậu học trò cũ: “Sanchez có tố chất để thi đấu ở vị trí trung phong, anh ta nhanh nhạy, chạy chỗ tốt và có chút tinh quái như Luis Suarez. Dĩ nhiên chúng tôi vẫn còn có Welbeck và Giroud có thể chơi ở vị trí này, nhưng họ cần thời gian để lấy lại thể lực sung mãn. Thực ra, nếu bạn để ý tôi đã thử nghiệm Sanchez đá trung phong ở cuối mùa giải trước nhưng Sanchez chơi không ổn, đến bây giờ anh ấy mới thực sự quen với vị trí mới”.

Bên cạnh đó, Giáo Sư cũng rất tự tin với đội hình mà Arsenal đang sở hữu, ông cho rằng Pháo Thủ hoàn toàn có thể vô địch Premier League ở mùa giải năm nay.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>