link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Leicester phá kỷ lục của bóng đá Anh ở Champions League

Leicester tiếp tục thăng hoa ở Champions League khi có chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở 2 trận đầu tiên của giải đấu này. Đêm qua “bầy cáo” đã đánh bại đội bóng “khó nhằn” Porto với tỉ số 1-0. Cầu thủ ghi bàn duy nhất là tiền đạo mới đến Islam Slimani bằng pha đánh đầu dũng mãnh.

Islam Slimani ghi bàn duy nhất cho Leicester

Islam Slimani ghi bàn duy nhất cho Leicester

Được biết Porto là ứng viên cho vị trí đầu bảng G và cũng là đại diện quen thuộc của Bồ Đào Nha ở C1, nhưng Leicester bằng tinh thần chiến đấu ngoan cường trên sân nhà đã giành được chiến thắng quý giá. Chiến thằng này giúp Leicester rộng cửa đi tiếp vào vòng sau và thiết lập nên kỷ lục mới của bóng đá Anh tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu:“Leicester trở thành đội bóng nước Anh có khởi đầu tốt nhất trong lần đầu tham dự Champions League”.

Đó là điều mà các ông lớn như: M.U, Liverpool, Arsenal hay Chelsea cũng không làm được. Chiến thắng này sẽ giúp cho đoàn quân HLV Ranieri có thêm động lực cho hành trình khó khăn sau này ở Champions League. Đối thủ tiếp theo của bầy cáo là Kobenhavn và tiếp tục được chơi trên sân nhà.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88