Để Rooney dự bị Mourinho phải nói chuyện riêng

0 Share

Để Rooney dự bị Mourinho phải nói chuyện riêng

Như đã biết trong trận thắng Leicester 4-1 cuối tuần rồi, HLV Mourinho đã để Wayne Rooney trên băng ghế dự bị. Theo phân tích của giới chuyên môn việc không có Rooney thi đấu đã gi ...

Như đã biết trong trận thắng Leicester 4-1 cuối tuần rồi, HLV Mourinho đã để Wayne Rooney trên băng ghế dự bị. Theo phân tích của giới chuyên môn việc không có Rooney thi đấu đã giúp lối chơi M.U thanh thoát hơn. Quyết định của “Người đặc biệt” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ Quỷ Đỏ.

Nhưng trước khi đi ra quyết định “dũng cảm” này, Mourinho đã có cuộc nói chuyện với Rooney vì cầu thủ này là người có tiếng nói quan trọng nhất ở M.U lúc này.

 

Với tính cẩn trọng vốn có của mình HLV Mourinho đã có những phát biểu “vừa đánh vừa xoa” đội trưởng M.U trước trận đấu với Leicester City: “Rooney là đội trưởng mẫu mực nhưng không ai là số 1 ở M.U lúc này. Cậu ấy cũng có thể phải dự bị như những người khác”.

Báo giới cho biết, HLV người Bồ đã nhiều lần gặp riêng Rooney để nói chuyện phong độ của cầu thủ này. Ông mong muốn “gã Shrek” phải cải thiện phong độ của mình trước khi chỉ trích màn trình diễn của các đồng đội khác trong phòng thay đồ.

Thực tế cho thấy, không có Rooney trong đội hình, M.U đã chơi tốt hơn rất nhiều, Pogba, Juan Mata thi đấu thăng hoa như được giải phóng đôi chân và thành quả là chiến thắng ngọt ngào 4-1 trước Leicester cuối tuần qua.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>