Mourinho lại muốn đưa người cũ về Old Trafford

0 Share

Mourinho lại muốn đưa người cũ về Old Trafford

Chiến lược gia Jose Mourinho của Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm hậu vệ để cải thiện hàng phòng ngự có dấu hiệu đi xuống trong thời gian vừa qua (thua 3 trận liên tiếp tron ...

Chiến lược gia Jose Mourinho của Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm hậu vệ để cải thiện hàng phòng ngự có dấu hiệu đi xuống trong thời gian vừa qua (thua 3 trận liên tiếp trong 1 tuần), người mà HLV này đang nhắm tới chính là người cũ của M.U – Danny Drinkwater .

Drinkwater hiện đang thi đấu cho Leicester City và là thành viên không thể thay thế của đội bóng. Được biết Mourinho sẵn sàng trả 30 triệu bảng phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng chủ quản Leicester trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Mourinh muốn đưa Danny Drinkwater trở về M.U

Mourinh muốn đưa Danny Drinkwater trở về M.U

Quyết có được chữ ký của hậu vệ này, ngoài phí chuyển nhượng “khủng”, Người Đặc Biệt còn dành cho Drinkwater mức hậu hĩnh 150 nghìn bảng/tuần nếu trở lại Old Trafford thi đấu. Cũng như Paul Pogba, Drinkwater từng bị ruồng rãy dưới thời Sir Alex và bị bán sang Leicester với giá “bèo bọt” và hậu vệ người Anh đã có màn trả thù ngọt ngào khi thi đấu chói sáng giúp Leicester giành chức vô địch Premier League mùa 2015/16.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>