Mourinho đổ lỗi học trò cho trận thua Watford

0 Share

Mourinho đổ lỗi học trò cho trận thua Watford

Man Utd đã thất bại trận thứ 3 liên tiếp chỉ trong 1 tuần, đó là trận thua 1-3 trước Watford tại vòng 5 Premier League. Như thường lệ, sau mỗi trận thua, "Người Đặc Biệt" luôn có l ...

Man Utd đã thất bại trận thứ 3 liên tiếp chỉ trong 1 tuần, đó là trận thua 1-3 trước Watford tại vòng 5 Premier League. Như thường lệ, sau mỗi trận thua, “Người Đặc Biệt” luôn có lý do để biện mình cho mình, lần này ông lấy hậu vệ Luke Shaw làm “bia đỡ” và sự…may mắn.

Phát biểu sau trận đấu, Mourinho cho biết: “Lẽ ra chúng tôi đã có thể lật ngược tình thế trong hiệp 2. Khi tỷ số là 1-1, tôi tin M.U sẽ có bàn thắng thứ 2 khi toàn đội đang kiểm soát thế trận rất tốt. Tuy nhiên, Luke Shaw đã phá vỡ mọi thứ và bàn thua thứ 2 đã đến. Trong tình huống ấy, Luke đáng ra phái áp sát cầu thủ đối phương khi đang tấn công biên, không cho họ khoảng trống. Cậu ta đã đứng cách tiền đạo đối phương 25 mét, thay vì 5 mét, lẽ ra cậu ta phải nhanh chóng lao về nhưng chuyện đó đã không xảy ra”.

Với trận thua thứ 2 liên tiếp ở Ngoại Hạng Anh, Man Utd đã rơi xuống vị trí thứ 7, kém đại kình địch Man City tới 6 điểm.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>