Griezmann ra điều kiện với Chelsea

0 Share

Griezmann ra điều kiện với Chelsea

Tiền vệ người Pháp - Antoine Griezmann vẫn đang là món hàng nóng trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới. Tuy còn rất lâu mới đến CN mùa hè, nhưng từ giờ có ít nhất 3 đội bóng Anh đang ...

Tiền vệ người Pháp – Antoine Griezmann vẫn đang là món hàng nóng trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới. Tuy còn rất lâu mới đến CN mùa hè, nhưng từ giờ có ít nhất 3 đội bóng Anh đang tích cực lên kế hoạch để có chữ ký tiền vệ này đó là Chelsea và Man Utd, Arsenal.

Được biết giá trị chuyển nhượng của Griezmann hiện tại khoảng 85 triệu bảng, muốn sở hữu cầu thủ này Chelsea cần phải chồng đủ số tiền trên và kèm theo điều kiện khác là tấm vé dự Cúp châu Âu mùa giải năm sau.

Chelsea đang có lợi thế hơn M.U và Arsenal nhờ mối quan hệ tốt đẹp trong quá khứ với Atletico, thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Costa và hậu vệ trái Filipe Luis.

Lợi thế thứ 2 chính là Griezmann đang đặc biệt quan tâm, theo dõi The Blues ở mùa giải này. Hiện tại, Chelsea đang ở vị thứ 5 trên BXH N.H.A với 10 điểm, kém Man City đội đang đầu bảng với khoảng cách 5 điểm. Với lực lượng được bổ sung nhiều cầu thủ chất lượng cùng HLV đầy nhiệt huyến Conte, Chelsea hoàn toàn có thể giành vé dự cúp châu Âu mùa tới.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>