Tôi khao khát được…rời Chelsea

0 Share

Tôi khao khát được…rời Chelsea

Tiển vệ Colombia - Juan Cuadrado đã trở lại Chelsea trong kỳ CN mùa hè này, sau mùa giải thành công cùng Juventus những tưởng cầu thủ này sẽ được HLV Conte trọng dụng. Nhưng sự thậ ...

Tiển vệ Colombia – Juan Cuadrado đã trở lại Chelsea trong kỳ CN mùa hè này, sau mùa giải thành công cùng Juventus những tưởng cầu thủ này sẽ được HLV Conte trọng dụng. Nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược, bức xúc vì không có tên trong kế hoạch của Chelsea,  Cuadrado đã xin được rời Stamford Bridge để trở lại Lão bà thành Turin.

Tiền vệ này phát biểu trên kênh JTV: “Tôi đã làm tất cả để rời Chelsea, và được trở lại thi đấu cho thi Juventus. Thật thú vị khi được thi đấu cho Juve. Được sống cùng các cổ động viên cuồng nhiệt là điều giúp tôi có cảm hứng cho bóng. Cảm ơn Chúa đã đưa tôi tới đây. Tôi vô cùng hạnh phúc”.

Juan Cuadrado sẽ trở lại Juventus theo hợp đồng cho mượn từ chesel với thời hạn 3 năm và lương 5 triệu euro/năm. Kết thúc hợp đồng Juve có quyền mua đứt tuyển thủ Colombia với giá 10 triệu euro.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>