Đây, lý do Juve buộc phải bán Pogba

0 Share

Đây, lý do Juve buộc phải bán Pogba

Thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba sang Man Utd đã thành hiện thực và đã trôi qua gần 1 tháng nay, nhưng sức hút vẫn chưa nguôi, mới đây tờ báo uy tín ở Ý đã tiết lộ lý do vì sao J ...

Thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba sang Man Utd đã thành hiện thực và đã trôi qua gần 1 tháng nay, nhưng sức hút vẫn chưa nguôi, mới đây tờ báo uy tín ở Ý đã tiết lộ lý do vì sao Juve lại để Pogba đến Old Trafford.

“KHÔNG PHẢI VÌ TIỀN” là thông điệp đầu tiên mà giám đốc CLB Giuseppe Marotta trả lời với báo chí, dù nhận được hơn 90 triệu bảng phí chuyển nhượng, nhưng Juventus không hề muốn bán Pogba như nhiều người lầm tưởng. Vị giám đốc cho biết Pogba nhất quyết đòi ra đi và họ không thể giữ chân cầu thủ này.

Pogba đã ra đi nhưng Juventus vẩn không có dấu hiệu suy yếu khi họ kịp thời bổ sung tiền đạo Higuan từ Napoli. Sau 2 vòng đấu đầu tiên ở SeriA, “Bà đầm già” toàn thắng trước các đối thủ khó chịu là Fiorentina và Lazio. Chiều ngược lại Pogba vẫn đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp tại Old Traffor khi M.U cũng có 3 trận toàn thắng và chia sẻ ngôi đầu với Man City.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>