Trở lại phục vụ đội tuyển, Messi dính chấn thương nặng

0 Share

Trở lại phục vụ đội tuyển, Messi dính chấn thương nặng

Sau khi rút lại ý định từ giã đội tuyển, Messi đã trở lại thi đấu cho ĐTQG Argentina trong trận đấu đầu tiên ở vòng loại World Cup 2016 gặp Uruguay và anh là cầu thủ ghi bàn duy nh ...

Sau khi rút lại ý định từ giã đội tuyển, Messi đã trở lại thi đấu cho ĐTQG Argentina trong trận đấu đầu tiên ở vòng loại World Cup 2016 gặp Uruguay và anh là cầu thủ ghi bàn duy nhất giúp Argentina dành chiến thắng tối thiểu 1-0.

Tuy nhiên, Messi đã gặp chấn thương nặng và buộc phải trở lại Tây Ban Nha để điều trị. Bước đầu, đội ngũ y tế Argentina chẩn đoán Messi sẽ phụ c hồi trước trận gặp Venezuela, nhưng chấn thương chuyển biến nặng buộc Messi phải trở lại Catalonia.

Ở Barca, kết quả kiểm tra cho thấy không mấy khả quan. Tiền đạo Argentina dính chấn thương háng và phải nghỉ trận đấu  trận gặp Alaves ở Laliga cuối tuần này và nguy vắng mặt trận đầu tiên ở Champions League gặp Celtic.

Thông báo phát ra từ phòng y tế Barca ho biết: “Mess gặp vấn đề về cơ kép trái. chúng tôi khuyên anh ấy ngừng tập luyện trong những ngày tới và ngày trở lại của anh ấy phụ thuộc vào sự tiến triển của quá trình hồi phục”.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>