Martial bị Mourinho ‘cảnh cáo”

0 Share

Martial bị Mourinho ‘cảnh cáo”

Phong đội của Tiên đạo Martial đang có dấu hiệu chững lại vì những ồn ào bên ngoài sân cỏ, scandal ngoại tình bỏ vợ của cầu thủ này chính là đề tài bị chỉ trích nhiều nhất ở Old Tr ...

Phong đội của Tiên đạo Martial đang có dấu hiệu chững lại vì những ồn ào bên ngoài sân cỏ, scandal ngoại tình bỏ vợ của cầu thủ này chính là đề tài bị chỉ trích nhiều nhất ở Old Trafford vào lúc này. Không chỉ vậy, tiền đạo này còn công khai chỉ trích vợ trên mặt báo.

Hôm qua, đích thân HLV Morinho của Man Utd cũng lên tiếng cảnh báo cầu thủ này, nên gạt bỏ vấn đề cá nhân để tập trung vào thi đấu cải thiện phong độ. Với một người cương quyết như Mourinho việc các cầu thủ đánh rơi phong độ chắc chắn sẽ có nguy cơ làm bạn dài hạn với ghế dự bị.

Martial đang gặp khó khăn tại Man Utd

Theo trợ lý của Người Đặc Biệt chiase: “HLV Mourinho luôn đặc thành tích của đội bóng lên hàng đầu. Ông ấy muốn tất cả các cầu thủ phải thi đấu hết mình cống hiến cho đội bóng. Martial đang trải qua giai đoạn khó khăn ở cuộc sống nhưng cậu ấy buộc phải thu xếp ổn thỏa mọi chuyện.”

Anthony Martial vẫn chiếm vị trí chính thức trong đội hình Quỷ Đỏ ở vị trí sở trường tiền vệ trái. Tuy nhiên, Martial vẫn chưa thực sự tìm lại nguồn cảm hứng và sự tự tin chơi bóng như trước đây vì ảnh hưởng bởi scandal ngoại tình. Vì vậy, Mourinho muốn thấy lại phong cách chơi bùng nổ như mùa giải trước.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>