Thủ thành Reina chấp nhận mọi yêu cầu để được trở lại Barca

0 Share

Thủ thành Reina chấp nhận mọi yêu cầu để được trở lại Barca

Tờ The Sport số ra hôm nay cho biết, cựu thủ thành của Napoli - Pepe Reina đã tự để cử trở lại thi đấu cho Barca trong kỳ TTCN này.  Thậm chí Reina sẵn sàng làm bạn với băng ghế dự ...

Tờ The Sport số ra hôm nay cho biết, cựu thủ thành của Napoli – Pepe Reina đã tự để cử trở lại thi đấu cho Barca trong kỳ TTCN này.  Thậm chí Reina sẵn sàng làm bạn với băng ghế dự bị tại Camp Nou chỉ mong muốn có được cảm giác thi đấu trở lại cho đội bóng xứ Catalan.

Hiện thủ thành số 1 tại Barca là Claudio Bravo đã đạt thỏa thuận gia nhập Man City với mức giá 17 triệu bảng. Đề xuất của Reina có thể khiến BLĐ “động lòng”.

Barcelona cũng đang liên hệ để mua thủ thành Diego Alves (Valencia). Tuy vậy, thương vụ này đang gặp khó khăn do mức phí chuyển nhương quá lớn. Do đó, theo Sport, Barca đang cân nhắc  đưa Jose Reina trở lại Camp Nou.

Hè năm ngoái, Reina đã 1 lần tự đề cử mình nhưng thất bại vì xuất hiện những tin đồn cho rằng Bravo sẽ rời Camp Nou. Nhưng vào “phút 90” Bravo đã từ bỏ ý định rời Barca.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>