Barnsley bỗng giàu có nhờ hậu vệ John Stones

0 Share

Barnsley bỗng giàu có nhờ hậu vệ John Stones

Trung vệ John Stones của Everton đã chính thức cập bến Man City với mức phí chuyễn nhượng lên đến 47,5 triệu bảng. Việc hậu vệ này gia nhập Man City đã giúp CLB cũ của anh Barnsley ...

Trung vệ John Stones của Everton đã chính thức cập bến Man City với mức phí chuyễn nhượng lên đến 47,5 triệu bảng. Việc hậu vệ này gia nhập Man City đã giúp CLB cũ của anh Barnsley đang thi đấu ở Championship kiếm được 7 triệu bảng, bởi trong hợp đồng bán  John Stones cho Everton vào năm 2013 với giá 3 triệu bảng, Barnsley đã kèm điều khoản sẽ được hưởng 15% giá trị hợp đồng nếu Everton bán cầu thủ này.

John Stones giúp Barnsley kiếm được số tiền ko nhỏ

Tất nhiên BLĐ Barnsley hiện rất phấn khởi khi thương vụ John Stones được hoàn tất, với số tiền 7 triệu bảng sẽ giúp CLB làm được rất nhiều việc cho mùa bóng mới.

Vế phía Man City, HLV Pep Guardiola tỏ ra rất vui khi nói: “Tôi thích cái cách mà John Stones chơi bóng và đó là lý do vì sao tôi muốn mua bằng được cậu ấy. John có khả năng cầm bóng, chuyền bóng và phát động tấn công rất tốt, cậu ấy là một trong số ít trung vệ người Anh hội đủ tố chất này”.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>