Hé lộ ngày Messi trở lại đội tuyển quốc gia

Messi đã khiến cả thế giới bàng hoàng khi tuyên bố từ giữ sự nghiệp quốc tế cùng đội tuyển Argentina. Mặc dù được rất nhiều các quan chứ, ngôi sao thể thao Thế giới khuyên ngăn, thậm chí đến tổng thống Argentina đã lên sóng truyền hình kêu gọi và toàn bộ người dân đất nước này đã biểu tình mong Messi từ bố ý định đó, nhưng siêu sao này vẫn chưa 1 lần phát biểu về tương lai của mình với đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Cách đây gần 1 tháng, LĐBĐ Argentina đã đưa Edgardo Bauza trở thành tân HLV của tuyển bóng đá quốc gia này, tất nhiên Bauza sẽ điền tên Messi vào danh sách tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Uruguay và Venezuela ở vòng loại World Cup 2018.

14703385097634

Messi đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu sau khi thất bại trong trận chung kết Copa America 2016

Việc đầu tiên khi về dẫn dắt Argentina của HLV này là sang Barca nói chuyện cùng Messi về khả năng cầu thủ số 10 trở lại ĐTQG. Trong ngày nhậm chức ở ĐT Argentina, Edgardo Bauza cũng xác định: “Tôi đang nghĩ về ĐTQG trong đó có Messi. Chúng tôi sẽ nói chuyện để xem Messi có trở lại đội tuyển hay không. Nếu trở lại, Messi vẫn là đội trưởng của Argentina. Tôi không thấy lý do để tước đi chiếc băng của Messi”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88