Fan Arsenal mừng rơn với tin vui của Alexis Sanchez

0 Share

Fan Arsenal mừng rơn với tin vui của Alexis Sanchez

Tiền đạo Alexis Sanchez đã thông báo tin vui đến các FanArsenal khi chia sẻ trên trang cá về tình hình phục hồi chấn thương đang diễn ra rất lạc quan. Sanchez đã gặp chấn thương tr ...

Tiền đạo Alexis Sanchez đã thông báo tin vui đến các FanArsenal khi chia sẻ trên trang cá về tình hình phục hồi chấn thương đang diễn ra rất lạc quan. Sanchez đã gặp chấn thương trong trận chung kết Copa America 2016 với Argentina và phải thi đấu với cái chân sưng vù hơn 100 phút thi đấu. Và anh đã nhận được thành quả xứng đáng là chiếc cúp vô địch cùng Chile và bản thân nhận luôn giải thưởng QVB Vàng Copa America.

Sanchez thông báo tin vui bằng bức ảnh chụp cùng QBV và Chức vô địch Copa

Nếu quá trình bình phục chấn thương diễn biến tốt Alexis Sanchez sẽ kịp tham dự tour đấu giai đoạn đầu mùa 2016/17 cùng Arsenal. Hiện tại Sanchez đang dưỡng thương kết hợp với nghỉ hè. Chân sút của Arsenal đang chuẩn bị làm từ thiện ở quê nhà, việc mà anh luôn làm sau mỗi giải đấu lớn cùng Chile.

Ngôi sao Chile sẽ tiếp tục là vị trí không thể thay thế trong đội hình Pháo Thủ trong mùa giải tới bởi phong cách thi đấu chuyên nghiệp và tinh thần chiến đấu cao độ của cầu thủ này.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>