Messi suy nghĩ rút quyết định chia tay tuyển Argentina

Leo Messi đang gây ra những biến động lớn cho bóng đá Thế Giới khi cách đây một tuần siêu sao này đã quyết định chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế. Cả 4 lần gần nhất cùng Argentina chơi trận chung kết ở các giải đấu lớn, Messi đều thất bại và đó chính là lý do cầu thủ này tuyên bố kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế.

160704 102523 437

Messi tự cảm thấy không xứng đáng khi khoác lên mình chiếc áo số 10 của Argentina

Sau trận chung kết Copa America 2016 thua Chile, Messi đã chia sẽ: “Sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia đã dừng lại với tôi. Thật sự rất thất vọng. Tôi quyết định chia tay Argentina. Tôi tự đưa ra quyết định này và nhiều người cũng mong muốn điều ấy”,

Quyết định từ giã đội tuyển đã gây ra 1 làn sóng trên toàn thế giới kêu gọi Messi hãy mạnh mẽ hơn, thậm chí trong hôm qua tại quê hương Argentina của siêu sao này đã có hơn 100.000 người xuống đường kêu gọi Messi rút quyết định rời ĐTQG.

Thiện chí từ NHM Thế Giới đã khiến Messi suy nghĩ lại. Siêu sao đã rút lại quyết định từ giã đội tuyển quốc gia, Messi sẽ tham dự World Cup 2018 nhưng M10 sẽ không thi đấu trong các trận vòng loại World Cup. Ngôi sao thuộc biên chế Barca cần một khoảng lặng để suy nghĩ về những việc đã làm.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88