Barcelona quyết theo đuổi tài năng trẻ của Juve

Người đại diện của tài năng trẻ Paulo Dybala – ông Gustavo Mascardi xác nhận, “người khổng lồ” Barcelona đã đưa lên bàn đàm phán 80 triệu Euro để hỏi mua thân chủ của ông

Đó thật sự là một “bom tấn” nếu Juve chịu nhả người, Paulo Dybala là tiền đạo trẻ được đánh giá là xuất sắc nhất thế giới trong mùa giải vừa qua. Nhưng đáng tiếc cầu thủ này lại không muốn chuyển đến thi đấu cho đội chủ sân Mou Camp.

3203672 heroa

Paulo Dybala đang là hàng “hot” trên TTCN

Paulo Dybala chỉ vừa chuyển đến Juventus vào kỳ CN hè năm trước với giá 40 triệu euro từ Parlemo, vào thời điểm đó các CĐV từng nghi ngờ về khả năng của tiền đạo này nhưng anh đã nhanh chóng tỏa sáng, ghi được 19 bàn thắng và kiến tạo 9 bàn khác giúp Juventus dễ dàng vô địch Serie A.

Chính phong độ xuất sắc đã đưa tên tuổi Dybala thành “hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, theo người đại diện Mascardi khẳng định tiền đạo 22 tuổi này có suy nghĩ rất rõ ràng về tương lai, anh muốn ở lại Juve để phát triễn sự nghiệp thay về đến Barca, nơi anh khó giành được xuất đá chính với Messi, Neymar và Suarez.

 

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88