Courtois phát biểu gây hoang mang cho Fan Chelsea

Mặc dù tập trung cùng đội tuyển Bỉ thi đấu tại Euro 2016, nhưng trong cuộc hợp báo hôm qua, thủ thành Courtois đã bất ngờ đề cập tới tương lai “mong manh” tại Chelsea trong thời gian tới.

Sau 3 năm thành danh tại Atletico Madrid theo hợp đồng cho mượn từ chính Chelsea. Năm 2014 Courtois đã trở lại khoác áo “The Blues” và chiếm luôn vị trí chính thức trong khung gỗ. Trong mùa giải qua thủ thành người Bỉ không thể hiện được nhiều, anh và hàng phòng ngự già nua chính là nguyên nhân khiến Chelsea cán đích ở vị trí 10 tại Ngoại Hạng Anh (thành tích kém nhất trong 10 năm qua của đội chủ sân Stamford Bridge).

thibautcourtois

Tất nhiên, Courtois vẫn được đảm bảo vị trí trong mùa giải tới. Thế nhưng, phát biểu trước báo giới, anh đã bất ngờ bóng gió về khả năng sẽ rời khỏi Chelsea trong tương lai:  “Thật khó để nói về tương lai. Tuy nhiên, tôi sẽ không kết thúc sự nghiệp ở Chelsea. Thưở nhỏ, tôi không thực sự yêu mến đội bóng nào. Ở Tây Ban Nha, tôi thường xem Barcelona và Real Madrid thi đấu. Ở Đức, tôi xem Bayern và Dortmund. Ở Anh là Arsenal, M.U, Chelsea và ở Italia là Juventus, AC Milan.

Vì vậy, tôi cũng không có ý định gắn bó lâu dài với một đội bóng nào mà muốn được chơi ở mọi CLB.

Tôi đang ở CLB chất lượng và đáng ngưỡng mộ nhưng mọi người sẽ thấy trong tương lai”.

Rạng sáng mai (27/7), đội tuyển Bỉ của Courtois sẽ đối đầu với Hungary tai vòng 1/16 Euro 2016

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88