Mourinho đưa học trò cưng từ Chelsea về Old Trafford

0 Share

Mourinho đưa học trò cưng từ Chelsea về Old Trafford

Theo tờ thể thao AS, Người Đặc Biệt đang muốn đưa cậu học trò cưng ở Chelsea - Cesar Azpilicueta về Old Trafford. Có thể nói Azpilicueta là cầu thủ được Mourinho ưu ái nhất khi vị ...

Theo tờ thể thao AS, Người Đặc Biệt đang muốn đưa cậu học trò cưng ở Chelsea – Cesar Azpilicueta về Old Trafford.
Có thể nói Azpilicueta là cầu thủ được Mourinho ưu ái nhất khi vị HLV này còn tại vị ở Chelsea. Hậu vệ người Tây Ban Nha sở hữu những phẩm chất mà Mourinho cần có Công cường Thủ mạnh, Azpilicueta là nhân tố tạo nên thành công cho Chelsea ở thời kỳ thứ 2 của ông tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, Mourinho sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với PSG để có được Cesar Azpilicueta. Đội bóng nước Pháp cũng đưa hậu vệ người TBN này vào tầm ngắm vì họ sẽ chia tay 2 cầu thủ Serge Aurier và Gregory van der Wiel.

Cesar Azpilicueta dường như chắc chắn sẽ không nằm trong kế hoạch của Conte bời HLV người Ý để Chelsea chơi với sơ đồ 3-5-2 và một cầu thủ thiếu tốc độ như Cesar Azpilicueta, theo AS, sẽ không có cơ hội nhiều nếu ở lại Chelsea.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>