Trong khi chời đợi Ibra, Man Utd đã có bảng hợp đồng đầu tiên

0 Share

Trong khi chời đợi Ibra, Man Utd đã có bảng hợp đồng đầu tiên

Hàng loạt tờ báo nổi tiếng của Anh khẳng định, cự hậu vệ Villareal - Eric Bailly đã vượt qua cuộc kiểm tra và hoàn tất các thủ tục cuối cùng để khoác lên người chiếc áo "Quỷ Đỏ". ...

Hàng loạt tờ báo nổi tiếng của Anh khẳng định, cự hậu vệ Villareal – Eric Bailly đã vượt qua cuộc kiểm tra và hoàn tất các thủ tục cuối cùng để khoác lên người chiếc áo “Quỷ Đỏ”.

Trong lúc chờ quyết định tương lai từ Ibrahimovich, Man Utd đã nhanh chóng có bảng hợp đồng đầu tiên dưới thời Mourinho, hậu vệ người Bờ Biển Ngà – Eric Bailly chắc chắn sẽ thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford vào mùa giải năm sau.

Eric Bailly là cái tên khá mới mẽ

Để chiêu mộ thành công hậu vệ trẻ này, Man Utd đã vượt qua các “đại gia” Manchester City, Barcelona và Paris Saint-Germain với mức phí lên đến 30 triệu bảng.

Eric Bailly  đến với Villarreal chỉ với giá gần 5 triệu bảng vào năm 2015. Như vậy, chỉ sau 1.5 năm, giá của trung vệ này đã tăng gấp hơn 6 lần.

Tính đến nay, Bailly đã có 40 trận ở La Liga – trong đó có 5 trận đầu tiên cho Espanyol. Anh cũng có 14 trận cho đội tuyển Bờ Biển Ngà, trong đó có 6 trận ở CAN 2015, giải đấu mà “những chú voi” lên ngôi vương.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>