Chính thức: Ibrahimovic rời Thụy Điển, sang Anh ký hợp đồng với Man Utd

0 Share

Chính thức: Ibrahimovic rời Thụy Điển, sang Anh ký hợp đồng với Man Utd

Hàng loạt tờ báo thể thao lớn Mirror,Sky Sports đưa tin Ibrahimovic đã được Ban huấn luyện đội tuyển Thụy Điển cho phép "xả trại" để bay sang Anh để ký hợp đồng với CLB Man Utd. ...

Hàng loạt tờ báo thể thao lớn Mirror,Sky Sports đưa tin Ibrahimovic đã được Ban huấn luyện đội tuyển Thụy Điển cho phép “xả trại” để bay sang Anh để ký hợp đồng với CLB Man Utd.

Ibra sẽ đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford theo hợp đồng có thời hạn 1 năm với mức lương 300.000 bảng/tuần đây là mức lương cao nhất nhì tại Man Utd, ngang bằng với thủ quân Wayne Rooney. Ngoài ra, Ibrahimovic sẽ nhận được số tiền 8 triệu bảng phí lót tay.

Cả M.U và Ibrahimovic đều muốn chốt hợp đồng trước khi Euro 2016 khởi tranh.

Ibrahimovic là bảng hợp chất lượng đầu tiên dưới thời Mourinho, Người Đặc Biệt rất cần 1 cầu thủ đẳng cấp và cá tính đề giúp M.U vực dậy sau 3 năm thất bại. Rất nhiều CĐV Quỷ Đỏ đã hi vọng những chuyện thần kỳ sẽ xảy ra vào mùa bóng năm sau khi đội bóng nửa đỏ thành Manchester có sự phục vụ của 2 cá nhân với cá tính rất mạnh mẽ.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>